Loading...

TÌM KIẾM ĐỐI TÁC

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà tư vấn, chuyên gia IT, nhân sự có cùng ĐAM MÊ, TÂM HUYẾT giúp doanh nghiệp cải tiến hệ thống quản lý, nâng cao năng suất lao động.

Đăng ký dùng thử

Chương trình Phát triển Đối tác của Hrmcloud?

HrmCloud luôn tìm kiếm các Đối tác (Partner) để giới thiệu và ứng dụng HrmCloud thành công cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa. Hơn 15 năm làm nghề tư vấn nhân sự, chúng tôi biết rằng có rất nhiều các anh chị chuyên gia nhân sự, IT có nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và đặc biệt là tâm huyết với nghề. Như chúng tôi, các anh chị muốn chia sẻ, hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong việc cải tiến, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hệ thống quản lý. HrmCloud là một trong những công cụ hiệu quả để chúng ta thực hiện mong muốn đó.

Thu nhập của Partner?

Với mỗi khách hàng giới thiệu và tư vấn áp dụng thành công Hrmcloud, Partner sẽ được hưởng lên đến 20% doanh thu dịch vụ thanh toán từ khách hàng. Thu nhập này sẽ ổn định và kéo dài trong suốt các năm khách hàng sử dụng và mã partner còn hiệu lực.  Khi trở thành đối tác, anh chị sẽ được cung cấp một mã Partner và gắn liền mã này với những khách hàng anh chị đăng ký giới thiệu và tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trên website hrmcloud hoặc emai: tuvan@macconsult.vn. 

Liên hệ ngay