Loading...

Quản lý nhân viên

Quản lý tập trung và đồng bộ dữ liệu nhân sự trực tuyến.

Đăng ký dùng thử

Thiết kế cơ cấu tổ chức trực quan – chuyên nghiệp

Sơ đồ tổ chức công ty trực quan, chuyên nghiệp – Phòng ban trực thuộc

Cơ hội để công ty rà soát cơ cấu tổ chức và thiết lập rõ ràng về chức năng, nhiệm vụ các phòng ban và mối quan hệ trong tổ chức, giúp lãnh đạo và nhân viên hiểu rõ về sơ đồ tổ chức của công ty.

Phân quyền quản lý nhân viên rõ ràng, hiệu quả – Ai quản lý ai

Giúp đội ngũ quản lý và các nhân viên hiểu và nắm rõ mô tả công việc và trách nhiệm và quyền hạn của mình trong việc báo cáo cấp trên và quản lý cấp dưới, tránh trùng chéo, vượt quyền hoặc lạm quyền. Giao diện trực quan, đẹp và chuyên nghiệp..

Quản lý toàn diện và chi tiết hồ sơ nhân viên

Lưu trữ và liên kết đầy đủ, toàn diện thông tin về nhân viên

Thông tin về nhân viên như danh tính, quá trình làm việc, công tác, trình độ, mức lương, phụ cấp, nơi ở, sức khỏe, liên hệ, ngân hàng v..v. được cập nhật và lưu trữ đầy đủ, toàn diện. Đồng thời, tại 1 nơi, giúp người quản lý và nhân viên có thể xem toàn bộ các thông tin liên quan đến nhân viên như quá trình hợp đồng lao động, bảo hiểm, tiền lương, đánh giá hoàn thành công việc, khen thưởng, kỷ luật v..v.

Tùy biến bổ sung các trường thông tin và lựa chọn theo yêu cầu

Doanh nghiệp có thể tùy biến thêm các trường thông tin vào hồ sơ nhân viên theo đặc thù yêu cầu quản lý và các dữ liệu hộp chọn ngay tức thì, tự thực hiện mà không cần sự hỗ trợ từ kỹ thuật lập trình..

Xuất tức thời hồ sơ nhân viên theo mẫu pdf

Dễ dàng xuất đầy đủ thông tin hồ sơ nhân viên ra file pdf với mẫu giao diện đẹp, trực quan theo yêu cầu để sao lưu, tham chiếu.

“Với HrmCloud, Bạn có thể làm được ? ”

Theo dõi quá trình ký kết và nhắc hết hạn hợp đồng lao động

Quản lý chính xác quá trình ký kết hợp đồng lao động

Toàn bộ nội dung và quá trình ký kết hợp đồng với từng nhân viên được cập nhật và lưu trữ đầy đủ như thông tin nhân viên, chức danh, công việc, số, loại hợp đồng, ngày hết hạn, hiệu lực, mức lương, phụ cấp, loại đóng thuế TNCN v..v.

Xuất hợp đồng theo mẫu file word cho sẵn của công ty

Tự động và dễ dàng xuất file word hợp đồng lao động để ký kết cho từng nhân viên với thông tin chi tiết theo đúng mẫu cho trước của công ty mà không cần phải thao tác soạn thảo trên word.

Thiết lập chế độ nhắc hết hạn hợp đông

Thiết lập dễ dàng chế độ tự động nhắc hết hạn hợp đồng lao động cho các nhân viên trên giao diện chính dashboard để chủ động trong việc đàm phán và ký kết với người lao động.

Báo cáo kịp thời cơ cấu lao động và biến động nhân sự

Thống kế cơ cấu và danh sách lao động chính xác, tức thời

Giúp bạn tìm kiếm và thống kế danh sách nhân viên theo các tiêu chí khác nhau một cách chính sách và tức thời theo chi nhánh, phòng ban, loại nhân viên chính thức hay thử việc v..v và xuất file excel theo yêu cầu

Báo cáo chỉ số biến động nhân sự và lưu giữ nhân tài

Tự động và tức thời bất kỳ thời điểm nào và ở đâu cũng có thể xuất báo cáo cho lãnh đạo, quản lý về tình hình biến động nhân sự, lưu giữ nhân tài, chỉ số headcount của từng nhóm nghề, từng chi nhánh, phòng ban v..v. với giao diện biểu đồ đẹp, trực quan, xuất ra file ảnh để trình chiếu, báo cáo.

Nhận xét của khách hàng

Bài viết liên quan

Các cách tiếp cận thăng tiến tiền lương

Người lao động có câu hỏi chính đáng với doanh nghiệp: Khi nào được tăng lương? Điều kiện là gì? Và tăng bao nhiêu? Nếu doanh nghiệp có quy định rõ ràng, thỏa đáng để trả lời cho các câu hỏi này, chắc chắn người lao động sẽ an tâm, gắn bó và tận tâm hơn với công việc.

Xem thêm

KPI trong tuyển dụng và thực trạng hiện nay

KPI tuyển dụng được sử dụng để đo lường hiệu quả của hoạt động và ngân sách tuyển dụng trong nhân sự. Hiện nay, tại hầu hết các doanh nghiệp, các chỉ số này đang ở ngưỡng báo động về tính hiệu quả bởi chi phí quá cao cũng như thời gian quá dài trên mỗi ứng viên tuyển dụng được.

Xem thêm

SaaS - Software as a Service là gì?

Các thuật ngữ như điện toán đám mây (Cloud Computing) và dịch vụ phần mềm trực tuyến/online (Software as a Service - SaaS) được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy SaaS là gì? Có sự khác biệt gì với các phần mềm đang cài trên máy tính bạn? Lợi ích từ xu hướng công nghệ này đối với người ......

Xem thêm

Định hướng văn hoá doanh nghiệp

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp đang là một vấn đề được các lãnh đạo, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự đặc biệt quan tâm, bởi sự tác động của nó đến cách mọi người tương tác và làm việc với nhau hàng ngày, từ đó ảnh hưởng rất lớn tới năng suất và hiệu quả công việc.

Xem thêm