Loading...

DỊCH VỤ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN

Chuyên gia nhân sự tin cậy - 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp

Đăng ký dùng thử

Giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng thành công HrmCloud.
Chúng tôi hiểu rằng, để quản lý doanh nghiệp hiệu quả riêng công nghệ là chưa đủ. Đó là lý do đội ngũ chuyên gia
của chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo và tận tâm phục vụ khách hàng thông qua các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Ảnh dịch vụ

KHỞI TẠO PHẦN MỀM

Chúng tôi giúp Khách hàng chuẩn bị đầy đủ dữ liệu, chuẩn hóa các chính sách và quy trình quản trị nhân sự phù hợp với phần mềm để Khách hàng sẵn sàng sử dụng HrmCloud hiệu quả ngay tức thì.

Chi tiết
Ảnh dịch vụ

ĐÀO TẠO SỬ DỤNG

Chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật những kiến thức, kỹ năng về quản trị nhân sự cũng như các tính năng và ứng dụng của phần mềm HrmCloud để giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Ảnh dịch vụ

TƯ VẤN ONLINE

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi về nghiệp vụ nhân sự nhằm giúp doanh nghiệp cải tiến toàn diện hệ thống nhân sự và thực hiện hiệu quả công việc thông qua ứng dụng phần mềm HrmCloud.

Chi tiết
Ảnh dịch vụ

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để trợ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về kỹ thuật hệ thống hay thao tác với phần mềm, nhằm đảm bảo HrmCloud được vận hành ổn định và hiệu quả tại doanh nghiệp.

Chi tiết
Ảnh dịch vụ

CUNG CẤP DỮ LIỆU

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và kịp thời theo nhu cầu của khách hàng các dữ liệu về nhân sự phong phú và đa dạng: KPIs, MTCV, form mẫu và dữ liệu khảo sát lương thị trường cập nhật liên tục tại JobCloud.vn.

Chi tiết
Ảnh dịch vụ

TƯ VẤN NHÂN SỰ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự chuyên nghiệp và cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng với mức độ thoả mãn và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp toàn diện và phù hợp cho doanh nghiệp.

Chi tiết