' Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp - Hơn 10 Năm Hoạt Động - Chỉ 1 Đam Mê, Chỉ 1 Sứ Mệnh Phục Vụ Doanh Nghiệp | Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Loading...

TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Hơn 10 năm hoạt động - Chỉ 1 đam mê, chỉ 1 sứ mệnh phục vụ doanh nghiệp

Đăng ký dùng thử

Khởi nguyên

macconsult

Chặng đường 10 năm

MACCONSULT – SỰ KIỆN

Chung sức phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt

Macconsult đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý nhân sự, với hàng trăm dự án tư vấn thành công cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hơn 10 năm làm tư vấn nhân sự, chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu trợ giúp làm thế nào có dữ liệu khảo sát lương thị trường tin cậy để tham chiếu? làm sao tuyển dụng và lưu giữ được nhân tài với chi phí hợp lý? làm thế nào có được giải pháp phần mềm quản trị nhân sự chuẩn mực quốc tế, phù hợp với thực tiễn quản lý mà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc? Thực sự điều đó làm chúng tôi trăn trở !

Những năm qua, Macconsult từng bước tập hợp đội ngũ chuyên gia về nhân sự và kỹ sư lập trình có trình độ và kinh nghiệm, cùng nhau tâm huyết phát triển các ứng dụng quản lý nhân sự - phúc lợi, bảo hiểm chuẩn mực và có tính thực tiễn, hiệu quả cao. Các ứng dụng này là sự tích hợp phương pháp quản trị chuyên nghiệp, hiện đại theo chuẩn mực quốc tế và các giải pháp công nghệ thông tin mới nhất theo mô hình điện toán đám mây (Cloud Computing) và SaaS (Software as a Service)

Theo đó, năm 2016, hai hệ thống website JobCloud và HrmCloud đã được chính thức ra mắt lần đầu tới cộng đồng, với mong muốn mọi doanh nghiệp, chuyên gia và người lao động đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng, thậm chí miễn phí. Qua đó, góp phần giúp doanh nghiệp từng bước chuyên nghiệp hóa hệ thống quản lý nói chung và nhân sự nói riêng, đồng thời là công cụ chia sẻ kiến thức, thông tin với các CEO, chuyên gia nhân sự và các đồng nghiệp. Nhận thức rõ việc phát triển và không ngừng cải tiến các giải pháp công nghệ trong quản trị, nâng cao năng suất lao động và tiện ích làm việc cho cộng đồng doanh nghiệp là con đường rất dài và không có điểm dừng. Nhưng chúng tôi xác định đó là sứ mệnh của mình và nỗ lực, kiên trì sáng tạo bằng khát vọng và đam mê của cả hai lĩnh vực: khoa học quản lý và công nghệ thông tin.

Đồng hành trên con đường đó, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà đầu tư, đối tác có cùng sự quan tâm và tầm nhìn để cùng phát triển sản phẩm, dịch vụ và mô hình kinh doanh sáng tạo, hiệu quả và phát triển bền vững.

Bạn là người có năng lực, đam mê và chân thành?

Trân trọng chào đón bạn gia nhập đội ngũ HrmCloud để chúng ta cùng tạo nên những điều có giá trị và khác biệt.

Liên hệ ngay