Loading...

Cảm ơn & tuyên dương

Ghi nhận và tuyên dương kịp thời những công việc tốt và hành động đẹp thông qua phần mềm nhân sự HrmCloud

Đăng ký dùng thử

Kiến tạo và phát triển văn hóa doanh nghiệp

Kiến tạo và phát triển văn hóa doanh nghiệp

Thiết lập các chuẩn mực về công việc tốt và hành động đẹp để tất cả quản lý và nhân viên hướng đến, từng bước kiến tạo và phát triển văn hóa làm việc và ứng xử phù hợp với giá trị cốt lõi và góp phần phát triển doanh nghiệp.

Tạo cơ chế cùng nhau khích lệ & tạo động lực

Tạo cơ chế cùng nhau khích lệ & tạo động lực

Giúp nhân viên có cơ hội bày tỏ những cảm xúc tích cực, tăng cường sự gắn kết với nhau mỗi ngày. Đó là một cách hiệu quả để tạo động lực và khích lệ nhân viên, truyền cảm hứng cho nhau mỗi ngày để Gắn kết hơn - Đoàn kết hơn

“Với HrmCloud, Bạn có thể làm được ? ”

Thân thiện & Thú vị

Thân thiện & Thú vị

Giao diện đẹp, hiện đại và dễ sử dụng. Với 3 bước chọn biểu tượng, viết lời tuyên dương và cảm ơn và gửi đến đồng nghiệp thân mến. Hãy làm cho cuộc sống và công việc trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn.

Nhận xét của khách hàng

Bài viết liên quan

Các cách tiếp cận thăng tiến tiền lương

Người lao động có câu hỏi chính đáng với doanh nghiệp: Khi nào được tăng lương? Điều kiện là gì? Và tăng bao nhiêu? Nếu doanh nghiệp có quy định rõ ràng, thỏa đáng để trả lời cho các câu hỏi này, chắc chắn người lao động sẽ an tâm, gắn bó và tận tâm hơn với công việc.

Xem thêm

KPI trong tuyển dụng và thực trạng hiện nay

KPI tuyển dụng được sử dụng để đo lường hiệu quả của hoạt động và ngân sách tuyển dụng trong nhân sự. Hiện nay, tại hầu hết các doanh nghiệp, các chỉ số này đang ở ngưỡng báo động về tính hiệu quả bởi chi phí quá cao cũng như thời gian quá dài trên mỗi ứng viên tuyển dụng được.

Xem thêm

SaaS - Software as a Service là gì?

Các thuật ngữ như điện toán đám mây (Cloud Computing) và dịch vụ phần mềm trực tuyến/online (Software as a Service - SaaS) được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy SaaS là gì? Có sự khác biệt gì với các phần mềm đang cài trên máy tính bạn? Lợi ích từ xu hướng công nghệ này đối với người ......

Xem thêm

Định hướng văn hoá doanh nghiệp

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp đang là một vấn đề được các lãnh đạo, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự đặc biệt quan tâm, bởi sự tác động của nó đến cách mọi người tương tác và làm việc với nhau hàng ngày, từ đó ảnh hưởng rất lớn tới năng suất và hiệu quả công việc.

Xem thêm