Loading...

Đánh giá nhân viên

Nâng cao hiệu quả công việc với phần mềm nhân sự HrmCloud. Hãy tạo cơ hội và động lực để nhân viên thành công trong công vi

Đăng ký dùng thử

Tùy biến áp dụng phương pháp và khung điểm đánh giá

Đánh giá theo KPIs hoặc Khung năng lực

HrmCloud giúp bạn tùy chọn phương pháp đánh giá của riêng mình theo KPIs - Thẻ điểm cân bằng (BSC) hoặc giá theo Khung năng lực với tùy chọn khung điểm và xếp loại đánh giá từ 2 đến 10 mức.

Áp dụng riêng và linh hoạt cho từng đối tượng nhân viên

Bạn có thể thiết kế các phương pháp và khung điểm đánh giá hoàn thành công việc, phù hợp với từng đối tượng lao động như quản lý, giám sát, chuyên môn hoặc công nhân v..v để ghi nhận, tưởng thưởng và động viên kịp thời

Linh hoạt kỳ và người tham gia đánh giá theo 360

Linh hoạt kỳ và người tham gia đánh giá theo 360

Bạn có thể chọn kỳ đánh giá tháng, quý, năm hay bất theo bất kỳ một lịch trình nào thích hợp. Tăng cường tinh thần làm việc nhóm với đánh giá 360, cho phép nhân viên tự đánh giá, chọn nhiều người cùng tham gia theo dõi, đánh giá kết quả hoàn thành công việc của đồng nghiệp với các trọng số khác nhau, đảm bảo sự khách quan, công bằng và minh bạch.

“Với HrmCloud, Bạn có thể làm được ? ”

Giao diện đẹp, thân thiện và hiện đại

Giao diện đẹp, thân thiện và hiện đại

Với giao diện đẹp, thân thiện và ứng dụng trên mobile, nhân viên và người quản lý sẽ dễ dàng cập nhật kết quả công việc cũng như những chia sẻ, động viên và trao đổi kịp thời, hướng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp. Không giấy tờ, không biểu mẫu excel, không thủ tục rườm rà. Tất cả việc đánh giá giờ đây hoàn toàn tương tác trực tuyến, tự động và thân thiện.

Tự động liên kết tính lương theo kết quả hoàn thành công việc

Tự động liên kết tính lương theo kết quả hoàn thành công việc

Báo cáo kịp thời các chỉ số tổng hợp kết quả hoàn thành công việc của nhân viên theo các tiêu chí phòng ban, chi nhánh, của hàng, nhóm nghề, chức danh v.v. Đồng thời tự động liên kết chỉ số đánh giá với tính lương, tiền thưởng trong kỳ, đảm bảo ghi nhận, khuyến khích và động viên kịp thời người lao động.

Nhận xét của khách hàng

Bài viết liên quan

Các cách tiếp cận thăng tiến tiền lương

Người lao động có câu hỏi chính đáng với doanh nghiệp: Khi nào được tăng lương? Điều kiện là gì? Và tăng bao nhiêu? Nếu doanh nghiệp có quy định rõ ràng, thỏa đáng để trả lời cho các câu hỏi này, chắc chắn người lao động sẽ an tâm, gắn bó và tận tâm hơn với công việc.

Xem thêm

KPI trong tuyển dụng và thực trạng hiện nay

KPI tuyển dụng được sử dụng để đo lường hiệu quả của hoạt động và ngân sách tuyển dụng trong nhân sự. Hiện nay, tại hầu hết các doanh nghiệp, các chỉ số này đang ở ngưỡng báo động về tính hiệu quả bởi chi phí quá cao cũng như thời gian quá dài trên mỗi ứng viên tuyển dụng được.

Xem thêm

SaaS - Software as a Service là gì?

Các thuật ngữ như điện toán đám mây (Cloud Computing) và dịch vụ phần mềm trực tuyến/online (Software as a Service - SaaS) được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy SaaS là gì? Có sự khác biệt gì với các phần mềm đang cài trên máy tính bạn? Lợi ích từ xu hướng công nghệ này đối với người ......

Xem thêm

Định hướng văn hoá doanh nghiệp

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp đang là một vấn đề được các lãnh đạo, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự đặc biệt quan tâm, bởi sự tác động của nó đến cách mọi người tương tác và làm việc với nhau hàng ngày, từ đó ảnh hưởng rất lớn tới năng suất và hiệu quả công việc.

Xem thêm