Loading...

Đào tạo

Trao cơ hội – Nhận tương lai cùng phần mềm nhân sự HrmCloud. Tạo cơ hội cho nhân viên được học tập và phát triển để cùng kiến tạo tương lai của doanh nghiệp.

Đăng ký dùng thử

Tự động hóa quy trình đào tạo

Tự động hóa quy trình đào tạo

Từ đề xuất nhu cầu đào tạo đến phê duyệt, tổ chức triển khai đào tạo, đánh giá học viên đều được thiết lập quy trình hóa tự động. Các bước đào tạo đều được thực hiện và phối hợp trực tuyến và thông báo, phê duyệt trực tiếp qua email.

Cập nhật các khóa học và tổ chức đào tạo

Cập nhật các khóa học và tổ chức đào tạo

Cập nhật và lưu trữ đầy đủ thông tin về các khóa học trong và ngoài doanh nghiệp, sẵn sàng lựa chọn để tổ chức các lớp đào tạo theo các hình thức khác nhau. Kiểm soát và quản lý chặt chẽ ngân sách đào tạo, thời gian và số lượng học viên.

“Với HrmCloud, Bạn có thể làm được ? ”

Đánh giá hiệu quả đào tạo của học viên và khóa học

Đánh giá hiệu quả đào tạo của học viên và khóa học

Từng học viên sẽ được đánh giá kết quả đào tạo theo những tiêu chí và điểm số bởi các giám sát viên đào tạo trong công ty và ra kết luận đạt hoặc chưa đạt. Đồng thời học viên cũng được đánh giá khách quan về khóa học như giáo viên, nội dung và phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất v..v.

Kiểm soát chi phí và hiệu quả đào tạo

Kiểm soát chi phí và hiệu quả đào tạo

Báo cáo kịp thời các chỉ số hiệu quả đào tạo như tỷ lệ đào tạo thành công theo nhóm nghề, kỳ đào tạo, chi phí và số giờ đào tạo bình quân qua các kỳ, các năm v..v. Đồng thời giúp bạn có thể kết xuất các danh sách học viên qua các khóa học.

Nhận xét của khách hàng

Bài viết liên quan

Các cách tiếp cận thăng tiến tiền lương

Người lao động có câu hỏi chính đáng với doanh nghiệp: Khi nào được tăng lương? Điều kiện là gì? Và tăng bao nhiêu? Nếu doanh nghiệp có quy định rõ ràng, thỏa đáng để trả lời cho các câu hỏi này, chắc chắn người lao động sẽ an tâm, gắn bó và tận tâm hơn với công việc.

Xem thêm

KPI trong tuyển dụng và thực trạng hiện nay

KPI tuyển dụng được sử dụng để đo lường hiệu quả của hoạt động và ngân sách tuyển dụng trong nhân sự. Hiện nay, tại hầu hết các doanh nghiệp, các chỉ số này đang ở ngưỡng báo động về tính hiệu quả bởi chi phí quá cao cũng như thời gian quá dài trên mỗi ứng viên tuyển dụng được.

Xem thêm

SaaS - Software as a Service là gì?

Các thuật ngữ như điện toán đám mây (Cloud Computing) và dịch vụ phần mềm trực tuyến/online (Software as a Service - SaaS) được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy SaaS là gì? Có sự khác biệt gì với các phần mềm đang cài trên máy tính bạn? Lợi ích từ xu hướng công nghệ này đối với người ......

Xem thêm

Định hướng văn hoá doanh nghiệp

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp đang là một vấn đề được các lãnh đạo, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự đặc biệt quan tâm, bởi sự tác động của nó đến cách mọi người tương tác và làm việc với nhau hàng ngày, từ đó ảnh hưởng rất lớn tới năng suất và hiệu quả công việc.

Xem thêm