Loading...

Tuyển dụng

Lựa chọn ứng viên tốt nhất với phần mềm nhân sự HrmCloud. Xét tuyển ứng viên công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp để chọn nhân tài phù hợp nhất

Đăng ký dùng thử

Tự động hóa quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp

Tự động hóa quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp

Tự động hóa quy trình tuyển dụng và phân quyền phê duyệt từ khâu đề xuất nhu cầu tuyển dụng đến tạo kế hoạch triển khai, phỏng vấn và đánh giá, lựa chọn ứng viên. Giờ đây, các bước tuyển dụng đều trực tuyến và chính xác, kịp thời.

Cập nhật và sàng lọc hồ sơ ứng viên nhanh chóng, chính xác

Cập nhật và sàng lọc hồ sơ ứng viên nhanh chóng, chính xác

Cập nhật hồ sơ trực tuyến và lưu giữ đầy đủ, chi tiết thông tin ứng viên. Giúp bạn lọc hồ sơ tự động theo các tiêu chí và thang điểm lọc để nhanh chóng lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất cho thi tuyển, phỏng vấn.

“Với HrmCloud, Bạn có thể làm được ? ”

Thi tuyển công bằng và lựa chọn ứng viên tài năng

Thi tuyển công bằng và lựa chọn ứng viên tài năng

Tạo linh hoạt các kỳ và tiêu chi thi tuyển, người phỏng vấn với khung điểm rõ ràng, minh bạch, công bằng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng lựa chọn được ứng viên tài năng, và tự động chuyển thông tin sang hồ sơ nhân viên thử việc.

Kiểm soát chi phí và hiệu quả tuyển dụng

Kiểm soát chi phí và hiệu quả tuyển dụng

Báo cáo kịp thời các chỉ số hiệu quả tuyển dụng như tỷ lệ tuyển dụng thành công theo nhóm nghề, kỳ tuyển dụng, chi phí tuyển dụng bình quân qua các kỳ, các năm v..v. Đồng thời giúp bạn có thể kết xuất các danh sách ứng viên qua các kỳ phỏng vấn tức thời.

Nhận xét của khách hàng

Bài viết liên quan

Các cách tiếp cận thăng tiến tiền lương

Người lao động có câu hỏi chính đáng với doanh nghiệp: Khi nào được tăng lương? Điều kiện là gì? Và tăng bao nhiêu? Nếu doanh nghiệp có quy định rõ ràng, thỏa đáng để trả lời cho các câu hỏi này, chắc chắn người lao động sẽ an tâm, gắn bó và tận tâm hơn với công việc.

Xem thêm

KPI trong tuyển dụng và thực trạng hiện nay

KPI tuyển dụng được sử dụng để đo lường hiệu quả của hoạt động và ngân sách tuyển dụng trong nhân sự. Hiện nay, tại hầu hết các doanh nghiệp, các chỉ số này đang ở ngưỡng báo động về tính hiệu quả bởi chi phí quá cao cũng như thời gian quá dài trên mỗi ứng viên tuyển dụng được.

Xem thêm

SaaS - Software as a Service là gì?

Các thuật ngữ như điện toán đám mây (Cloud Computing) và dịch vụ phần mềm trực tuyến/online (Software as a Service - SaaS) được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy SaaS là gì? Có sự khác biệt gì với các phần mềm đang cài trên máy tính bạn? Lợi ích từ xu hướng công nghệ này đối với người ......

Xem thêm

Định hướng văn hoá doanh nghiệp

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp đang là một vấn đề được các lãnh đạo, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự đặc biệt quan tâm, bởi sự tác động của nó đến cách mọi người tương tác và làm việc với nhau hàng ngày, từ đó ảnh hưởng rất lớn tới năng suất và hiệu quả công việc.

Xem thêm