Loading...

Khảo sát hài lòng nhân viên

Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhân viên với HrmCloud. Hãy để nhân viên cho doanh nghiệp biết “chúng ta” cần làm gì để tiến lên phía trước.

Đăng ký dùng thử

Thư viện câu hỏi & Survey mẫu

Thư viện câu hỏi & Survey mẫu

Thư viện câu hỏi đa dạng và phong phú trên HrmCloud để bạn sẵn sàng sử dụng, linh hoạt tùy chỉnh, thay đổi câu hỏi cho các loại/kỳ khảo sát mức độ hài lòng và trưng cầu ý kiến nhân viên về các vấn để khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện.

Bảo mật ý kiến – Giao diện đẹp, hiện đại

Bảo mật ý kiến – Giao diện đẹp, hiện đại

Chế độ tùy chỉnh cho phép ẩn danh giúp bảo mật tuyệt đối ý kiến người tham gia, trong trường hợp nội dung khảo sát, trưng cầu ý kiến có tính chất bảo mật cao. Giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện và dễ dàng thao tác với tất cả người dùng.

“Với HrmCloud, Bạn có thể làm được ? ”

Báo cáo tức thì - Thân thiện - Hiện đại

Báo cáo tức thì - Thân thiện - Hiện đại

Kết quả khảo sát được tổng hợp tự động và liên tục trong quá trình người tham gia điền phiếu. Kết quả sẽ được tổng hợp và báo cáo tức thì đến lãnh đạo, người quản lý và người được phân quyền xem trong suốt quá trình khảo sát.

Nhận xét của khách hàng

Bài viết liên quan

Các cách tiếp cận thăng tiến tiền lương

Người lao động có câu hỏi chính đáng với doanh nghiệp: Khi nào được tăng lương? Điều kiện là gì? Và tăng bao nhiêu? Nếu doanh nghiệp có quy định rõ ràng, thỏa đáng để trả lời cho các câu hỏi này, chắc chắn người lao động sẽ an tâm, gắn bó và tận tâm hơn với công việc.

Xem thêm

KPI trong tuyển dụng và thực trạng hiện nay

KPI tuyển dụng được sử dụng để đo lường hiệu quả của hoạt động và ngân sách tuyển dụng trong nhân sự. Hiện nay, tại hầu hết các doanh nghiệp, các chỉ số này đang ở ngưỡng báo động về tính hiệu quả bởi chi phí quá cao cũng như thời gian quá dài trên mỗi ứng viên tuyển dụng được.

Xem thêm

SaaS - Software as a Service là gì?

Các thuật ngữ như điện toán đám mây (Cloud Computing) và dịch vụ phần mềm trực tuyến/online (Software as a Service - SaaS) được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy SaaS là gì? Có sự khác biệt gì với các phần mềm đang cài trên máy tính bạn? Lợi ích từ xu hướng công nghệ này đối với người ......

Xem thêm

Định hướng văn hoá doanh nghiệp

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp đang là một vấn đề được các lãnh đạo, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự đặc biệt quan tâm, bởi sự tác động của nó đến cách mọi người tương tác và làm việc với nhau hàng ngày, từ đó ảnh hưởng rất lớn tới năng suất và hiệu quả công việc.

Xem thêm