Loading...

Đăng ký báo giá phần mềm theo năm

TIẾT KIỆM

2 Tháng sử dụng

Khi thanh toán theo chu kỳ năm và thêm nhiều ưu đãi khác.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Trả lời:

HrmCloud là giải pháp quản trị nguồn nhân lực trực tuyến (SaaS - Software as a Service), cung cấp ứng dụng phần mềm, dữ liệu, tư vấn ...qua Internet cho các doanh nghiệp sử dụng như một dịch vụ. HrmCloud là giải pháp toàn diện và hiệu quả để quản trị và phát triển nguồn nhân lực – Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.

Trả lời:

Để sử dụng HrmCloud, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng bằng cách vào mục Bảng giá & Đăng ký trên website, sau đó thực hiện theo hướng dẫn.

Trả lời:

Để sử dụng được HrmCloud trực tuyến, tất cả những gì bạn cần chỉ là máy tính có trình duyệt kết nối Internet.

Trả lời:

HrmCloud là một ứng dụng trên web nên không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về phần cứng. Nếu máy tính của bạn có thể vào Facebook, đăng nhập Gmail thì chắc chắn bạn có thể sử dụng HrmCloud.

Trả lời:

HrmCloud chỉ miễn phí tối đa trong vòng 30 ngày đầu cùng với hỗ trợ tư vấn khởi tạo dữ liệu để khách hàng trải nghiệm và sử dụng lâu dài.

Trả lời:

HrmCloud là giải pháp công nghệ được phát triển bởi công ty tư vấn Macconsult, được thành lập từ năm 2006, với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng và cải tiến hệ thống quản trị nhân sự như tiền lương – đãi ngộ, đánh giá hoàn thành công việc, định biên – định mức lao động v..v. cho hàng trăm các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Trả lời:

HrmCloud là giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp về quản trị nhân sự. Ưu điểm khác biệt nữa của Hrmcloud đầu tư bằng 0, dùng ngay tức thì và: Báo cáo tùy biến theo các chỉ số đánh giá hiệu quả nhân sự (HR KPIs). Đầy đủ các chức năng quản trị nhân sự với phương pháp chuẩn mực. Các quy trình nghiệp vụ nhân sự (workflow) tùy biến người phê duyệt. Cơ chế tự phục vụ (ESS- Employee self service; MSS – Manager self service). Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ nghiệp vụ. Cung cấp các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, đào tạo về nghiệp vụ nhân sự.

Trả lời:

Việc cập nhật các phiên bản nâng cấp thông thường sẽ luôn luôn miễn phí cho người sử dụng HrmCloud. Tuy nhiên, có một số tính năng chỉ dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ trả phí.

Trả lời:

Chắc chắn bạn sẽ thấy hữu ích và hài lòng với các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, nếu không muốn tiếp tục, bạn chỉ cần ngừng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ không xóa dữ liệu của bạn trong ít nhất 45 ngày trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục sử dụng trở lại.

Trả lời:

Xin vui lòng đến mục Bảng giá & Đăng ký trên HrmCloud của chúng tôi để tham khảo thông tin về các gói dịch vụ cho từng số lượng nhân viên cụ thể.

Trả lời:

HrmCloud là một dịch vụ thuê bao tính phí theo hàng tháng. Tuy nhiên, kỳ thanh toán là theo năm sẽ được chiết khấu lên tới 20% (tương đương với miễn phí 2 tháng dịch vụ).

Trả lời:

Khách hàng có thể sử dụng HrmCloud ngay sau khi đăng ký dịch vụ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khởi tạo dữ liệu miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Trả lời:

Chúng tôi không hoàn lại phí sử dụng dịch vụ cho thời gian còn lại của các tháng. Vì thế, khi bạn hủy bỏ sử dụng dịch vụ, bạn vẫn có thể truy cập hệ thống cho đến chu kỳ thanh toán kế tiếp, lúc đó bạn sẽ không thể truy cập hệ thống nữa.

Trả lời:

Bạn có thể hủy bỏ đăng ký dịch vụ bất cứ lúc nào và bạn sẽ không phải thanh toán tính từ chu kỳ thanh toán kế tiếp.

Trả lời:

Hiện tại, HrmCloud đang có chương trình chiết khấu lên tới 20% cho khách hàng thực hiện thanh toán phí dịch vụ theo chu kỳ năm, bạn sẽ được miễn phí 2 tháng/1năm.

Trả lời:

Đối với các khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ có phí của chúng tôi, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản. Nếu bạn muốn thanh toán bằng phương thức nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời:

HrmCloud cung cấp các dịch vụ Hỗ trợ tiêu chuẩn (hỗ trợ qua tổng đài, email) cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ miễn phí của chúng tôi. Những khách hàng sử dụng dịch vụ tính phí sẽ luôn có những Hỗ trợ ưu tiên (hỗ trợ qua tổng đài, email, khởi tạo, đào tạo hướng dẫn về nghiệp vụ nhân sự và sử dụng phần mềm).

Trả lời:

Thời gian trả lời theo quy định của HrmCloud là ngay trong ngày làm việc. Tuy nhiên, với những câu hỏi yêu cầu tư vấn về nghiệp vụ nhân sự, cần thu thập, xử lý thông tin, để thận trọng chúng tôi có thể trả lời trong ngày làm việc tiếp theo.

Trả lời:

HrmCloud là giải pháp đồng bộ về quản trị nhân sự. Theo đó, trong khi sử dụng phần mềm, doanh nghiệp có thể sử dụng các dịch vụ gồm: hướng dẫn, đào tạo về nghiệp vụ nhân sự; tư vấn cải tiến phương pháp trả lương, đánh giá nhân viên; cập nhật các dữ liệu khảo sát tiền lương thị trường và các mẫu mô tả công việc, KPIs, dữ liệu ứng viên trên JobCloud.vn.

Trả lời:

HrmCloud là giải pháp chuẩn mực về nghiệp vụ nhân sự, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và không cần người dùng có trình độ chuyên môn về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, đội ngũ tư vấn nhân sự của chúng tôi sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ về nghiệp vụ cho nhân viên của bạn. Chúng tôi cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo và miễn phí cho 2 nhân sự/1năm đối với các doanh nghiệp trả phí.