Loading...

HrmCloud đồng hành cùng sự phát triển của Soya Garden

User Tác giả: Lê Anh Cường
User 2017-07-05 08:44:24
Phần mềm nhân sự, phần mềm quản lý nhân sự, quản lý nhân sự, quản trị nhân sự, phần mềm chấm công, phần mềm quản trị nhân sự

Soya Garden – hệ thống Đậu nành chuẩn hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam với tham vọng mang đến cho khách hàng một lựa chọn thường thức mới, phổ biến và gần gũi như trà và café. Trong 3 năm trở lại đây, Soya Garden đã có những bước tiến rất nhanh và mạnh sau khi gọi vốn thành công trên Shark Tank Việt Nam. Nếu như năm 2016, cửa hàng Soya Garden đầu tiên ra đời thì chỉ trong vòng 3 năm, đã có đến 50 cửa hàng trên toàn quốc và tham vọng lên đến 300 cửa hàng vào năm 2021. Sự “bùng nổ” mạnh mẽ của các chuỗi cửa hàng đồng nghĩa với lượng nhân viên cũng gia tăng nhanh chóng. Lẽ tất yếu, nhà quản trị nhân sự đòi hỏi một công cụ hỗ trợ quản lý, thống kê, báo cáo một cách thông minh và có hệ thống. Đây là lúc HrmCloud thể hiện vai trò của mình, cùng đội ngũ HR của Soya Garden giải quyết các vấn đề về nhân sự và thiết lập lại tất cả một cách thông minh, khoa học. 


Với số lượng lên đến hàng ngàn nhân viên, hơn 50 cửa hàng, việc đầu tiên là hệ thống lại dữ liệu, danh sách nhân viên. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ HrmCloud đã cùng với HR của Soya Garden làm việc nghiêm túc, hiệu quả trong hàng trăm giờ để dữ liệu có thể sẵn sàng ứng dụng. HrmCloud team cùng đội ngũ HR tiến hành nhập liệu và khởi tạo dữ liệu nhân sự cho gần 1000 người.


Tiếp đó là quá trình kết nối, đồng bộ máy chấm công ở gần trăm các điểm chấm công, cửa hàng trên toàn quốc về chung một nguồn quản lý trên HrmCloud, đồng thời thực hiện khai báo danh tính để phục vụ cho việc đồng bộ hàng ngày, chấm công tự động. Vì Soya Garden gồm các chuỗi cửa hàng nên có các ca kíp, thời gian làm việc khác nhau, việc thiết lập và theo dõi cũng phải trở nên thông minh, linh hoạt.


Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ trực tuyến cho đội ngũ HR của Soya Garden, HrmCloud team đã có những buổi offline nhằm hướng dẫn, trao đổi và chia sẻ thông tin, kinh nghiệm không chỉ về phần mềm quản trị nhân sự HrmCloud mà còn là những tư vấn hữu ích về nghiệp vụ nhân sự với các cán bộ, nhân viên, cửa hàng trưởng của Soya Garden. HrmCloud không chỉ sở hữu phần mềm số 1 hiện nay về nhân sự mà còn có thế mạnh về nghiệp vụ nhân sự với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Cũng từ đây, Soya Garden và HrmCloud không chỉ là những đối tác thông thường mà đã xây dựng, phát triển mối quan hệ trở nên thân thiết, gắn bó và hiểu nhau hơn.


HrmCloud luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/7 và không ngừng nâng cấp, cải tiến các chức năng của phần mềm để trở nên thông minh, tiện ích hơn cho người sử dụng. Chính điều này cũng là một điểm cộng của HrmCloud. Bởi lẽ, trong bất kì lĩnh vực, công việc, hay vị trí nào cũng đòi hỏi sự kết nối liên tục. Khi các khó khăn, vướng mắc của Soya Garden được HrmCloud nhanh chóng hỗ trợ giải quyết thì không chỉ đem lại hiệu quả công việc riêng cho đội ngũ HR của Soya Garden mà còn tạo ra các giá trị vô hình khác cho sự phát triển của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó việc phần mềm luôn được cập nhật, cải tiến các tính năng cũng giúp cho việc sử dụng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, việc quản lý dữ liệu nhân viên không còn là khó khăn với các bạn nhân sự.


Và kết quả như chúng ta đã thấy, sự tăng trưởng thần kì của Soya Garden trong những năm qua cũng đi cùng với việc số lượng nhân viên gia tăng nhưng việc quản lý vẫn hết sức hệ thống và khoa học. Thành công này không thể không kể đến đội ngũ HR tài năng, chuyên nghiệp từ Soya Garden. Họ là những người cùng tạo nên bước đột phá không ngừng của Soya Garden trong hôm nay và tương lai. Thật không quá lời khi nhận xét, đội ngũ nhân sự của Soya Garden đang ngày càng lớn mạnh và vững vàng, trở thành một trong những yếu tố nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu này. HrmCloud thật sự may mắn khi được làm việc, được hỗ trợ và góp một phần giá trị vào sự thành công hiện nay của Soya Garden HR team.

Tags
ảnh chuyên gia

Lê Anh Cường

Anh Lê Anh Cường là người sáng lập - CEO của Macconsult, chịu trách nhiệm chủ trì đầu tư phát triển hệ thống HRM SaaS gồm JobCloud.vn và HRMCloud.vn. Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn quản lý Doanh nghiệp cho các dự án trong và ngoài nước và làm tư vấn trưởng của hơn 50 dự án tư vấn quản lý về nhân sự.

Bài viết liên quan

Bình luận