Loading...

Phần mềm nhân sự HrmCloud – Giải pháp toàn diện cho đánh giá kết quả công việc

User Tác giả: Lê Anh Cường
User 2017-07-05 08:44:24
Phần mềm nhân sự, phần mềm quản lý nhân sự, quản lý nhân sự, quản trị nhân sự, phần mềm chấm công, phần mềm quản trị nhân sự

Làm thế nào để triển khai một hệ thống đánh giá nhanh nhất? Gắn kết và khuyến khích được mọi nhân viên hào hứng tham gia? Phản ánh được trung thực, khách quan kết quả công việc của từng người? Phù hợp với mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp theo BSC? Kết nối kết quả đánh giá với chế độ tiền lương, khen thưởng và phúc lợi? Báo cáo tức thì kết quả hoàn thành công việc của các nhân viên, bộ phận theo BSC, so sánh, xếp loại để lãnh đạo có sự ghi nhận và tuyên dương kịp thời?

Phần mềm nhân sự HrmCloud là giải pháp thỏa mãn tất cả những yêu cầu này của doanh nghiệp! Hãy cùng trải nghiệm những tính năng, tiện ích tuyệt vời về quản trị và đánh giá hoàn thành công việc của phần mềm nhân sự HrmCloud.

#1. Thiết lập hệ thống đánh giá nhanh chóng

Chỉ vài phút là bạn đã có thể tạo thành công một kỳ đánh giá chuyên nghiệp và chuẩn mực theo KPIs và tiêu chuẩn năng lực cho tất cả nhân viên trong công ty, với 3 bước thao tác đơn giản như sau trên phần mềm nhân sự HrmCloud: (1) Thiết lập kỳ đánh giá;  (2) Chọn khung điểm đánh giá;  (3) Chọn người đánh giá. Đồng thời, phần mềm nhân sự HrmCloud cũng cung cấp cho bạn các thư viện mô tả công việc, KPIs và tiêu chuẩn năng lực hành vi được các chuyên gia tư vấn soạn thảo, gợi ý để bạn lựa chọn áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

1. Đặt tên kỳ đánh giá và chọn tần suất của kỳ đánh giá như tháng, quý, năm với thời hạn kết thúc kỳ đánh giá. Chọn chế độ công khai hay bí mật điểm số của những người tham gia đánh giá


2. Chọn khung điểm và định nghĩa mức xếp loại đánh giá. Có từ 2 đến 10 mức để bạn tùy biến lựa chọn cho phù hợp với từng đối tượng nhân viên.


3. Chọn những người tham gia đánh giá theo 360 - quản lý trực tiếp hay gồm cả các đồng nghiệp tham gia cùng đánh giá, trọng số của từng người này ảnh hưởng đến kết quả đánh giá cuối cùng.


#2. Tạo được sự hào hứng và gắn kết nhân viên

Mọi nhân viên đều được tham gia vào quá trình thiết lập mục tiêu và đánh giá định kỳ. Từng nỗ lực và thành tích của nhân viên đều được đồng nghiệp và người quản lý ghi nhận và biểu dương kịp thời thông qua ứng dụng của phần mềm nhân sự HrmCloud. Mọi người dành tặng cho nhau những lời khen ngợi, những động viên cho mỗi hành động đẹp, tinh thần đồng đội và kết quả làm việc tốt. Những điều này kiến tạo nên một môi trường và văn hóa làm việc tích cực, thân thiện, hướng đến sự nỗ lực hoàn thành công việc và ứng xử theo tiêu chuẩn mà công ty đặt ra.

#3. Giao diện hiện đại, trực tuyến, cắt giảm hoàn toàn giấy tờ

Là một giải pháp quản lý nhân sự online với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, phần mềm nhân sự HrmCloud cho phép mọi người tương tác với nhau trực tuyến bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào. Mọi biểu mẫu, giấy tờ v..v được loại bỏ, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các ghi nhận, đánh giá và ý kiến góp ý cho nhau đều được thao tác trên giao diện thân thiện, hiện đại và kết xuất các báo cáo bất cứ khi nào bạn cần.


#4. Kết nối với tiền lương, đãi ngộ chính xác và kịp thời

Kết quả đánh giá ngay sau khi được xác nhận sẽ được tự động đồng bộ với các cơ chế tính lương, xét thưởng định kỳ theo quy định của công ty và thông báo đến từng nhân viên một cách rõ ràng, tường minh, đảm bảo khuyến khích kịp thời.

#5. Báo cáo toàn diện, kịp thời mức độ hoàn thành công việc theo BSC

Bất kỳ ở đâu và thời điểm nào, người quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp cũng nhận được báo cáo và biểu đồ theo thời gian thực về tính hình triển khai chiến lược kinh doanh theo BSC, kết quả hoàn thành của các nhân viên, bộ phận trong các kỳ đánh giá, các so sánh, đối chiếu để có những biện pháp tuyên dương và điều chỉnh kịp thời.Với những ưu điểm và tính năng vượt trội mà phần mềm nhân sự HrmCloud đem lại, bạn còn chần trừ gì nữa? Hãy kết nối với chúng tôi, cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời và khiến việc đánh giá thực hiện công việc của nhân viên trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả với phần mềm nhân sự HrmCloud.

ảnh chuyên gia

Lê Anh Cường

Anh Lê Anh Cường là người sáng lập - CEO của Macconsult, chịu trách nhiệm chủ trì đầu tư phát triển hệ thống HRM SaaS gồm JobCloud.vn và HRMCloud.vn. Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn quản lý Doanh nghiệp cho các dự án trong và ngoài nước và làm tư vấn trưởng của hơn 50 dự án tư vấn quản lý về nhân sự.

Bài viết liên quan

Bình luận

Phượng Hồng - 2018-01-05 11:36:46

Mình đã trải nghiệm thử 1 tháng free thấy rất hữu ích!Trời ui, không ngờ quản lý nhân sự lại đơn giản đến thế nhờ có PM HRMCLOUD của công ty! Recommend các ACE làm nhân sự triển khai nhé!

Trả lời
Hong Nguyen - 2018-01-05 16:29:37

HrmCloud có thể gửi cho mình xin bộ KPIs thông dụng của 1 công ty dịch vụ du lịch được không ạ? Mail của mình: hongnt129@gmail.com

Trả lời
Admin - 2018-01-06 09:02:30

Hiện tại, trên website Jobcloud.vn của Macconsult cũng đã có đăng tải các KPI free, anh chị có thể đăng ký và download để tham khảo.